HỖ TRỢ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM SUPPORT for EXPANDING to VIETNAM

Trong bối cảnh thị trường nội địa Nhật Bản đang bị thu hẹp dần, nên nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã và đang tìm hướng đầu tư khinh doanh ở nước ngoài. Tuy nhiên, với những chính sách phòng chống lây nhiễm virus Corona được các nước xây dựng như hiện tại thì việc đi lại giữa các quốc gia ngày càng khó khăn, đó là một rào cản không hề nhỏ cho việc tìm hiểu, triển khai công việc hiện tại cũng như xúc tiến những dự định trong tương lai.

Và không thể không nói rằng, các công việc tiến hành ở Việt Nam thì để nhân viên thường trú tại bản địa tiến hành. Việc đàm phán, thương lượng với các công ty bản địa thì có thể tiến hành online (trực tuyến) nhưng tùy theo sản phẩm, hàng hóa mà khi kiểm tra cần phải “sờ kiểm” “nhìn kiểm” “nếm kiểm”, phải diện kiến trực tiếp.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mua bán sỉ – lẻ ở thị trường Việt Nam, Công ty TNHH NASK mong được hỗ trợ xúc tiến triển khai các công việc liên quan về phát mãi hàng hóa, sản phẩm, thủ tục thành lập doanh nghiệp…

Điểm mạnh của NaskASSOSIATED COMPANY & BUSINESS PARTNER

 • Có 2 chi nhánh
  Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Việt Nam có nhân viên người Nhật thường trú điều hành, giám sát.
  Chí nhánh ở Nagoya, Nhật Bản, 2 chi nhánh Việt Nam – Nhật Bản được liên kết chặt chẽ và luôn hỗ trợ cho nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ
 • Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán sỉ – lẻ
  Có giấy phép kinh doanh mua bán sỉ – lẻ dành cho doanh nghiệp nước ngoài. Tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mua bán sỉ – lẻ thiết bị vệ sinh chủ yếu ở khu vực đô thị Việt Nam.
  Kinh doanh nhiều mặt hàng như sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm gia công tại bản địa, sản phẩm OEM tại Việt Nam….

Nội dung báo cáoDetail of support

 • Biên dịch, thông dịch, hỗ trợ khách công tác
 • Công chứng hồ sơ, chứng từ
 • Thăm dò, điều thị trường về các sản phẩm Nhật Bản muốn nhập vào Việt Nam
 • Hỗ trợ tìm kiếm, thương lượng để để thành lập nhà phân phối, đại lý…

Chat hỗ trợ
Chat ngay