TIỂU SỬ CÔNG TY

NASK CO.,LTD

A2-39(officetel).OT06,Vinhomes Golden River ,2 Ton Duc Thang Street , Ben Nghe Ward , District 1, Ho Chi Minh City , Vietnam

Giám đốc điều hành

AOKI YUSUKE

Thành lập

21.9.2012

Người : 5 người 

Vốn điều lệ

200.000 USD

THƯ NGỎ
 

Công ty  CHÚNG TÔI MUỐN LÀ CẦU NỐI GIỮA NHẬT BẢN VÀ VIỆT NAM- QUỐC GIA CÓ lực lượng LAO ĐỘNG TRẺ CHIẾM TỶ LỆ (đa số hay sao?)

Chúng ta được biết, Việt nam là môi trường đầu tư mới, đầy tiềm năng và đang dần dần là thị trường được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và hướng tới trong tương lai.

Tỷ lệ lao động trẻ của Việt Nam đang chiếm khoảng 60% dân số lao động, đó chính là yếu tố quan trọng để thu hút đầu tư từ nước ngoài.

Năm 2012,  lần đầu tiên tôi đến Việt Nam. Những hình ảnh tôi bắt gặp lúc đó là: Khi trời mưa, đường xá thì ngập lội,nhiều người Việt Nam không có thói quen mang dù, nhiều khu vực nhà vệ sinh không có bàn (hay bồn) cầu, không có giấy vệ sinh, bẩn và hôi.

Hiện nay, tuy đường xá vẫn còn ngập lội nhưng  cơ sở hạ tầng nhiều mặt đã được cải thiện hơn, nhiều người đã có thói quen trang bị Dù khi trời mưa, một số địa điểm, đặc biệt là khách sạn đã bắt đầu quan tâm đến việc trang bị nắp toilet...Đó là những dấu hiệu rất đáng mừng.

Qua quá trình làm việc và phân phối một số sản phẩm (k đưa nắp toilet rửa tự động vào - hình ảnh liên tưởng quá) , công ty chúng tôi đã hiểu rõ hơn về tình hình nguồn nước không ổn định tại Việt Nam hiện nay.

Tại Nhật Bản, mọi người có thể uống nước máy trực tiếp, nhưng điều này hoàn toàn không thể áp dụng tại VIệt Nam nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Vì: đường ống cung cấp nước cũ kỹ, nguồn nước thải ô nhiễm đang lan rộng, kỹ thuật xử lý nước chưa hiệu quả...

Vậy làm như thế nào chúng ta có thể an tâm sử dụng nước máy để uống như ở Nhật Bản? Như vậy giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất là lắp máy lọc nước trực tiếp tại vòi.

Nhận thấy những thực tế đó, nên từ năm 2014, công ty chúng tôi đã bắt đầu đưa vào ứng dụng và phân phối sản phẩm máy lọc nước TORAYVINO. Đây là thiết bị lọc nước sử dụng than hoạt tính cao cấp, cùng với công nghệ lọc bằng màng lọc sợi rỗng. thiết bị có khả năng loại bỏ hoàn toàn dư lượng Clo được sử dụng khử trùng trong nước máy, 13 tạp chất theo tiêu chuẩn chất lượng nước nghiệm ngặt của Nhật Bản.

Từ đây ta có thể sử dụng trực tiếp nước được lọc từ nguồn nước máy. (Tùy theo chất lượng nước từng vùng).

Bên cạnh đó, việc có nhiều dư lượng Clo trong nước máy sẽ là nguyên nhân gây khô da và tóc. Nhằm cải thiện tình trạng này công ty chúng tôi cũng có cung cấp Vòi sen lọc dư lượng Clo trong nước máy - sản phẩm của Torayvino. Đây là dòng sản phẩm đã được Hiệp hội Dị ứng Nhật Bản khuyên dùng. Sử dung an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

 

Thương hiệu Torayvino đã ra đời cách đây hơn 30 năm, với số lượng bán ra hơn 1 tỷ máy, là dòng Máy lọc nước gắn trực tiếp tại vòi nước được tin dùng nhất tại Nhật Bản.

 

TORAY là thương hiệu toàn cầu sử dụng sợi Cacbon được dùng trong công nghệ chế tạo thân máy bay Boeing 787, thân gậy đánh golf…

Ngoài các dòng sản phẩm từ thương hiệu Torayvino, công ty chúng tôi cũng  phân phối thêm Nước oxy hóa JIAMOVER. Sản phẩm này có hiệu qủa rất tốt về kháng khuẩn, diệt trùng và khử mùi đối với một số loại vi khuẩn như: cảm cúm, virus Noro gây viêm đường ruột. Không chỉ với  tính năng khử trùng sản phẩm JIAMOVER còn có khả năng khử mùi vô cùng hiệu quả: khử mùi hôi Toilet, mùi thuốc lá, mùi giầy dép, mùi thú cưng…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn, vệ sinh của Nhật Bản, được sản xuất từ toàn bộ hệ thống máy, công cụ nhập trực tiếp từ Nhật và được tinh chế dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư Nhật.

Với mục tiêu đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam, công ty chúng tôi còn phân phối những sản phẩm vệ sinh nhà bếp - toilet vô cùng tiện dụng. Giúp các chị em nội trợ có thể tiết kiệm thời gian khi làm việc nhà mà hiệu quả mang lại thật tuyệt vời.

Công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chân thành. Mong muốn hợp tác mong  mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Sản phẩm của công ty chúng tôi an toàn cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ đang mang thai.

 

                     AOKI YUSUKE